Gửi tin nhắn

Jiangsu World Chemical Co., Ltd

Chọn thuốc nhuộm thế giới!

Tạo ra thế giới đầy màu sắc!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Chuyến tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ với chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmThuốc nhuộm vải cotton

C I Vat Đen 27 Ô liu R Màu đen Bông nhuộm Hóa chất dệt nhuộm

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Jiangsu World Chemical Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Jiangsu World Chemical Co., Ltd Chứng chỉ
Dưới đây, chúng tôi muốn nói rằng thuốc nhuộm do Công ty TNHH Hóa chất Thế giới cung cấp hoạt động rất tốt, đặc biệt là thuốc nhuộm thùng.

—— Mu hammad umar

Công ty chúng tôi xin cảm ơn quý công ty World Chemical Co., Ltd. đã hợp tác lâu dài và hiệu quả. Chất lượng sản phẩm cung cấp đáp ứng tốt

—— Aslam

Tôi rất hài lòng và dịch vụ tuyệt vời. Mặc dù số tiền của tôi còn ít nhưng tôi tin rằng sẽ có nhiều sự hợp tác hơn nữa trong tương lai.

—— Irfan

Bạn là người chuyên nghiệp và quen thuộc với thị trường của chúng tôi. Giúp tôi phát triển sản phẩm của mình, điều này làm cho công ty của tôi trở nên tốt hơn. Tôi có thể tin tưởng và dựa vào họ

—— Amy Adam

C I Vat Đen 27 Ô liu R Màu đen Bông nhuộm Hóa chất dệt nhuộm

C I Vat Black 27 Olive R Black Cotton Dye Textile Dyeing Chemicals
C I Vat Black 27 Olive R Black Cotton Dye Textile Dyeing Chemicals C I Vat Black 27 Olive R Black Cotton Dye Textile Dyeing Chemicals

Hình ảnh lớn :  C I Vat Đen 27 Ô liu R Màu đen Bông nhuộm Hóa chất dệt nhuộm Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: WLDCHEM
Chứng nhận: ISO/ECO-PASSORT/REACH/INTERTEK
Số mô hình: CI thùng màu đen 27 Olive R
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100kg
Giá bán: USD3-5/KG
chi tiết đóng gói: Hộp Carton 25KGS hoặc Trống nhựa (tùy chọn) với túi nhựa bên trong
Chi tiết sản phẩm
màu sắc: màu đen Vẻ bề ngoài: Bột / hạt
nhuộm metord: buộc nhuộm Sự tinh khiết: 100%
Loại hình kinh doanh: nhà chế tạo Sức mạnh: 100%
Điểm nổi bật:

thuốc nhuộm bông

,

nhuộm bông

CI Vat Black 27 Olive R Màu đen cotton nhuộm Hóa chất dệt nhuộm
 
 
Thông tin công ty

Jiansu World Chemical Co., Ltd. là một doanh nghiệp thuộc loại hình khoa học và công nghệ với xuất phát điểm cao, chuyên sản xuất thuốc nhuộm môi trường.Công ty có tài sản 8 triệu RMB, trên diện tích 3000m2, có hai chi nhánh công ty con với hơn 40 loại sản phẩm mang thương hiệu "WORLD". và phát triển, kiểm soát sản xuất, thử nghiệm ứng dụng. Trong khi đó, một số cựu chiến binh và chuyên gia đã gắn bó với dịch vụ khách hàng lâu năm Nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến của chúng tôi, quản lý khoa học, thiết bị sản xuất trong nước và nhập khẩu hàng đầu và thiết bị kiểm tra chất lượng, các sản phẩm của chúng tôi đã đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO9001 chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng và chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO 14001.

Thuốc nhuộm vat thế giới thương hiệu được thiết kế riêng của chúng tôi có sắc ký đồ hoàn chỉnh và độ bền vượt trội, đặc biệt phù hợp với lĩnh vực yêu cầu độ bền đặc biệt cao.


 
Mô tả Sản phẩm

Thuốc nhuộm vat Brand World được sản xuất bởi công ty hóa chất thế giới jiangsu. Bao gồm loại xeton anthraquinon và anthrancene, được ứng dụng để nhuộm vải bông, lanh, rayon và vải pha trộn. khuếch tán nước, tính đồng nhất của phân tán và chống kết dính của huyền phù. Nó đặc biệt áp dụng cho nhuộm liên tục tốc độ cao và đệm liên tục với trộn tự động sở hữu tốc độ giảm nhanh của nó.

Thuốc nhuộm vat không hòa tan trong nước, trong khi khi bị khử thành muối leuco bằng chất khử trong điều kiện kiềm, chúng có thể hòa tan trong nước và có tính năng tương tự với sợi xenlulo, đó là cách để đạt được mục đích nhuộm, sau đó bóng ổn định và độ bền màu tốt sẽ xuất hiện thông qua quá trình oxy hóa và xà phòng hóa.

1.1 Độ bền tuyệt vời trong từng chỉ số

Nó đặc biệt dành cho các khu vực yêu cầu độ bền cao và không thể thay thế bằng các loại khác.

Quần áo lao động và Đồng phục: quần áo lao động, quân phục và đồng phục y tế cần được giặt đặc biệt (hypoclorit) hoặc phơi nắng lâu ngày.

Vải và đồ gia dụng: áo sơ mi, đồng phục, quần áo thể thao, khăn tắm, vải lanh, giấy dán tường đàn dệt, vải màn, và các đồ gia dụng khác cần được giặt ở nhiệt độ cao và phơi nắng trực tiếp thông thường.

Nguồn cung cấp ngoài trời: ô che nắng, mái hiên, lều, quần áo ngoài trời không thấm nước và các vật tư khác đòi hỏi tính bền với khí hậu cao.

Nhuộm sợi: đường may đầu tiên và các đường thêu, sợi nhuộm được sử dụng để làm bóng sau khi dệt màu cần tẩy và xả clo nhiều lần và nhiều lần.

1.2 Độ mịn của hạt

Thuốc nhuộm ban đầu do công ty chúng tôi sản xuất được tinh chế thêm. (đề cập đến độ mịn khi lơ lửng hoàn toàn trong nước) Nó có thể được đánh thành bùn trực tiếp mà không cần bất kỳ loại cát nào.Có khả năng hấp thụ chất xơ rất tốt, tỷ lệ nhuộm màu cao và khả năng tái tạo tốt.

1.3 Độ mịn bên ngoài

Thuốc nhuộm vat của thương hiệu thế giới có một loạt các hình dạng bên ngoài, chẳng hạn như bùn, bột, hạt, v.v. phù hợp với nhiều yêu cầu nhuộm khác nhau trong các nhà máy nhuộm khác nhau trong quá trình hoạt động tiếp thị của nó. xuất hiện tạo ra chất lượng thuốc nhuộm theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

 

1 CI vat đen 25 Ô liu T
2 CI vat đen 27 Ô liu R
3 CI vat đen 29 BG xám
4 CI vat đen 8 Xám M
5 CI vat đen 9 RB đen trực tiếp
6 vat trực tiếp màu đen DB  
7 vat đen BN  
 
 
Đóng gói & Vận chuyển

1. Gói cá nhân 25kg hoặc 50kg khi cần
2. bên trong: túi nhựa khi cần
3. Bên ngoài: hộp carton hoặc trống nhựa (tùy chọn)

C I Vat Đen 27 Ô liu R Màu đen Bông nhuộm Hóa chất dệt nhuộm 0

 
 

Chi tiết liên lạc
Jiangsu World Chemical Co., Ltd

Người liên hệ: Allison

Tel: +8615861504187

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi