Gửi tin nhắn

Jiangsu World Chemical Co., Ltd

Chọn thuốc nhuộm thế giới!

Tạo ra thế giới đầy màu sắc!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Chuyến tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ với chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Jiangsu World Chemical Co., Ltd

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Jiangsu World Chemical Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Jiangsu World Chemical Co., Ltd Chứng chỉ
Dưới đây, chúng tôi muốn nói rằng thuốc nhuộm do Công ty TNHH Hóa chất Thế giới cung cấp hoạt động rất tốt, đặc biệt là thuốc nhuộm thùng.

—— Mu hammad umar

Công ty chúng tôi xin cảm ơn quý công ty World Chemical Co., Ltd. đã hợp tác lâu dài và hiệu quả. Chất lượng sản phẩm cung cấp đáp ứng tốt

—— Aslam

Tôi rất hài lòng và dịch vụ tuyệt vời. Mặc dù số tiền của tôi còn ít nhưng tôi tin rằng sẽ có nhiều sự hợp tác hơn nữa trong tương lai.

—— Irfan

Bạn là người chuyên nghiệp và quen thuộc với thị trường của chúng tôi. Giúp tôi phát triển sản phẩm của mình, điều này làm cho công ty của tôi trở nên tốt hơn. Tôi có thể tin tưởng và dựa vào họ

—— Amy Adam

Jiangsu World Chemical Co., Ltd

1 2 3 4 5 6
Jiangsu World Chemical Co., Ltd Jiangsu World Chemical Co., Ltd Jiangsu World Chemical Co., Ltd Jiangsu World Chemical Co., Ltd Jiangsu World Chemical Co., Ltd Jiangsu World Chemical Co., Ltd
cổng nhà máy tháp phun Kho xưởng nhuộm vat xưởng nhuộm vat phòng thí nghiệm
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : thương hiệu thế giới
Số nhân viên : 90~100
Doanh thu hàng năm : 15000000-16000000
Năm thành lập : 2005
Xuất khẩu p.c : 10% - 20%

Công ty TNHH Hóa chất Thế giới Giang Tô.là doanh nghiệp thuộc loại hình khoa học và công nghệ có xuất phát điểm cao, chuyên sản xuất thuốc nhuộm môi trường.Công ty tọa lạc tại Khu phát triển kinh tế, thành phố Nghi Hưng, tỉnh Giang Tô, có đội ngũ tinh gọn, có năng lực nghiên cứu và phát triển công nghệ, kiểm soát sản xuất, thử nghiệm ứng dụng.

Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Công nghệ của công ty có các thiết bị kiểm tra chất lượng hàng đầu trong và ngoài nước.Công ty chúng tôi đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO9001 và chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO14001.

Để đáp ứng việc nâng cấp liên tục các yêu cầu chất lượng cho ngành công nghiệp nhuộm và in, chúng tôi đã độc lập phát triển thương hiệu “WORLD” về sản xuất thuốc nhuộm môi trường và thuốc nhuộm hoạt tính, đã phát triển một loạt thuốc nhuộm hoạt tính loại sáu.P của loạt máy in hiệu quả ; Loại PSE có thể ngăn chặn, có thể kéo loạt thuốc nhuộm hoạt tính; Thuốc nhuộm hoạt tính loại P với tỷ lệ cố định cao của loạt in; Thuốc nhuộm hoạt tính loại W của loạt nhuộm; Thuốc nhuộm hoạt tính loại S của loạt nhuộm; thuốc nhuộm hoạt tính thông thường in, nhuộm Thuốc nhuộm dạng sợi chủ yếu dành cho môi trường bụi, các hạt có khả năng khuếch tán nước rất tốt, độ phân tán đồng đều và chống kết dính của huyền phù. .Whlie nó cũng thích hợp cho các quá trình nhuộm màu ẩn và nhuộm huyền phù trong nhuộm sâu.

Thuốc nhuộm nhãn hiệu "WORLD" có sắc ký hoàn chỉnh, màu sắc tươi sáng, khả năng chịu quá trình tốt, có khả năng tái tạo cao, có thể áp dụng cho các điều kiện thiết bị và quy trình khác nhau để đạt được điều kiện kinh tế và chất lượng tốt nhất. để đạt được hiệu quả kinh tế tốt nhất và những người bạn mới và cũ đến để thảo luận kinh doanh, chia sẻ nguồn lực và tạo ra tương lai rực rỡ.

Chi tiết liên lạc
Jiangsu World Chemical Co., Ltd

Người liên hệ: Ms. Allison

Tel: +86 15861504187

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi