Gửi tin nhắn

Jiangsu World Chemical Co., Ltd

Chọn thuốc nhuộm thế giới!

Tạo ra thế giới đầy màu sắc!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Chuyến tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ với chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmThuốc nhuộm tổng hợp

Thuốc nhuộm phản ứng tổng hợp Vat Brown Lbg Dệt nhuộm và hóa chất

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Jiangsu World Chemical Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Jiangsu World Chemical Co., Ltd Chứng chỉ
Dưới đây, chúng tôi muốn nói rằng thuốc nhuộm do Công ty TNHH Hóa chất Thế giới cung cấp hoạt động rất tốt, đặc biệt là thuốc nhuộm thùng.

—— Mu hammad umar

Công ty chúng tôi xin cảm ơn quý công ty World Chemical Co., Ltd. đã hợp tác lâu dài và hiệu quả. Chất lượng sản phẩm cung cấp đáp ứng tốt

—— Aslam

Tôi rất hài lòng và dịch vụ tuyệt vời. Mặc dù số tiền của tôi còn ít nhưng tôi tin rằng sẽ có nhiều sự hợp tác hơn nữa trong tương lai.

—— Irfan

Bạn là người chuyên nghiệp và quen thuộc với thị trường của chúng tôi. Giúp tôi phát triển sản phẩm của mình, điều này làm cho công ty của tôi trở nên tốt hơn. Tôi có thể tin tưởng và dựa vào họ

—— Amy Adam

Thuốc nhuộm phản ứng tổng hợp Vat Brown Lbg Dệt nhuộm và hóa chất

Synthetic Textile Reactive Dyes Vat Brown Lbg Textile Dyes And Chemicals
Synthetic Textile Reactive Dyes Vat Brown Lbg Textile Dyes And Chemicals Synthetic Textile Reactive Dyes Vat Brown Lbg Textile Dyes And Chemicals Synthetic Textile Reactive Dyes Vat Brown Lbg Textile Dyes And Chemicals

Hình ảnh lớn :  Thuốc nhuộm phản ứng tổng hợp Vat Brown Lbg Dệt nhuộm và hóa chất Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: WLDCHEM
Chứng nhận: ISO/ECO-PASSORT/REACH/INTERTEK
Số mô hình: vat nâu LBG
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100kg
Giá bán: USD3-5/KG
chi tiết đóng gói: Hộp Carton 25KGS hoặc Trống nhựa (tùy chọn) với túi nhựa bên trong
Chi tiết sản phẩm
màu sắc: màu nâu Vẻ bề ngoài: Bột / hạt
nhuộm metord: buộc nhuộm Sự tinh khiết: 100%
Loại hình kinh doanh: nhà chế tạo Sức mạnh: 100%
Điểm nổi bật:

thuốc nhuộm hữu cơ tổng hợp

,

thuốc nhuộm vải tổng hợp

Thuốc nhuộm phản ứng tổng hợp Vat Brown Lbg Dệt nhuộm và hóa chất
 
 
Thông tin công ty

Jiansu World Chemical Co., Ltd. là một doanh nghiệp thuộc loại hình khoa học và công nghệ với xuất phát điểm cao, chuyên sản xuất thuốc nhuộm môi trường.Công ty có tài sản 8 triệu RMB, trên diện tích 3000m2, có hai chi nhánh công ty con với hơn 40 loại sản phẩm mang thương hiệu "WORLD". và phát triển, kiểm soát sản xuất, thử nghiệm ứng dụng. Trong khi đó, một số cựu chiến binh và chuyên gia đã gắn bó với dịch vụ khách hàng lâu năm Nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến của chúng tôi, quản lý khoa học, thiết bị sản xuất trong nước và nhập khẩu hàng đầu và thiết bị kiểm tra chất lượng, các sản phẩm của chúng tôi đã đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO9001 chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng và chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO 14001.

Thuốc nhuộm vat thế giới thương hiệu được thiết kế riêng của chúng tôi có sắc ký đồ hoàn chỉnh và độ bền vượt trội, đặc biệt phù hợp với lĩnh vực yêu cầu độ bền đặc biệt cao.


 

Tóm tắt sản phẩm

Thuốc nhuộm vat Brand World được sản xuất bởi công ty hóa chất thế giới jiangsu. Bao gồm loại xeton anthraquinon và anthrancene, được ứng dụng để nhuộm vải bông, lanh, rayon và vải pha trộn. khuếch tán nước, tính đồng nhất của phân tán và chống kết dính của huyền phù. Nó đặc biệt áp dụng cho nhuộm liên tục tốc độ cao và đệm liên tục với trộn tự động sở hữu tốc độ giảm nhanh của nó.

Thuốc nhuộm vat không hòa tan trong nước, trong khi khi bị khử thành muối leuco bằng chất khử trong điều kiện kiềm, chúng có thể hòa tan trong nước và có tính năng tương tự với sợi xenlulo, đó là cách để đạt được mục đích nhuộm, sau đó bóng ổn định và độ bền màu tốt sẽ xuất hiện thông qua quá trình oxy hóa và xà phòng hóa.

 

1 CI vat nâu 1
2 CI vat nâu 3
3 CI vat nâu 68
4 CI vat nâu 72
5 CI vat nâu LGG
6 CI vat nâu GGS
7 CI vat nâu LBG
 
 
Đóng gói & Vận chuyển

1. Gói cá nhân 25kg hoặc 50kg khi cần
2. bên trong: túi nhựa khi cần
3. Bên ngoài: hộp carton hoặc trống nhựa (tùy chọn)

 

Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi rất tự hào về công việc của mình và về nhiều loại sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc phục vụ thị trường trên toàn thế giới.Xin lưu ý rằng thời gian sản xuất của chúng tôi phụ thuộc vào các mặt hàng cụ thể và số lượng mặt hàng.Thành công của chúng tôi dựa trên sự hiểu biết của chúng tôi về nhu cầu và bản chất của sản phẩm và thời hạn tiếp thị.Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn đảm bảo rằng mọi đơn hàng được giao đúng thời gian.

  • Dịch vụ tùy chỉnh

Chúng tôi chấp nhận TÙY CHỈNH vì các khách hàng khác nhau ở các thị trường khác nhau luôn có những nhu cầu và mong muốn khác nhau.MOQ rất đa dạng dựa trên mặt hàng cụ thể.Từ bản thân sản phẩm, bao bì đến quảng cáo tiếp thị, chúng tôi có thể cung cấp theo yêu cầu của bạn.

  • Dịch vụ truyền hình trực tiếp

Chúng tôi biết rõ những gì khách hàng đang cảm thấy khi chờ đợi đơn đặt hàng sau khi xác nhận đặt cọc.Tại đây Công ty TNHH Hóa chất Thế giới cung cấp Dịch vụ Truyền hình Trực tiếp để thông báo cho bạn về mọi bước trong quá trình sản xuất.Sẽ có người được chỉ định đặc biệt gửi thư cho bạn các tình huống về mua nguyên liệu thô, bắt đầu sản xuất, đóng gói thành phẩm, đặt chỗ chứa hàng và v.v.

  • Dịch vụ Tín dụng Thanh toán

Chúng tôi đã hợp tác với Tổng công ty Bảo hiểm Tín dụng và Xuất khẩu Trung Quốc (SINOSURE).Chương trình cấp vốn mới này có thể cung cấp cho bạn khoản thanh toán O / A trong 30-60 ngày với số tiền tối đa là 100000 USD.

  • Trên trang web dịch vụ

Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư ứng dụng tài năng chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng nước ngoài.Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong ứng dụng sản phẩm, họ có thể đến tận nhà bạn để giải quyết vấn đề.

 

Chi tiết liên lạc
Jiangsu World Chemical Co., Ltd

Người liên hệ: Allison

Tel: +8615861504187

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi