Giang Tô Thế giới Chemical Co, Ltd

Chọn thuốc nhuộm trên thế giới!

Tạo thế giới đầy màu sắc!

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmThuốc nhuộm tổng hợp

Thuốc nhuộm hoạt tính dệt tổng hợp Thuốc nhuộm và hóa chất dệt nhuộm nâu Lbg

Chứng nhận
Dưới đây, chúng tôi muốn nói rằng thuốc nhuộm được cung cấp bởi World Chemical Co., Ltd. hoạt động rất tốt, đặc biệt là thuốc nhuộm vat.

—— Mu hammad umar

Công ty chúng tôi rất biết ơn công ty World Chemical Co., Ltd vì sự hợp tác hiệu quả và lâu dài. Chất lượng của sản phẩm được cung cấp thỏa mãn

—— Aslam

Tôi rất hài lòng và dịch vụ tuyệt vời. Mặc dù số tiền của tôi là nhỏ, tôi tin rằng sẽ có nhiều hợp tác hơn trong tương lai.

—— Irfan

Bạn rất chuyên nghiệp và quen thuộc với thị trường của chúng tôi. Giúp tôi phát triển sản phẩm của mình, điều này làm cho công ty của tôi trở nên tốt hơn. Tôi có thể tin tưởng và dựa vào chúng

—— Amy Adam

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Thuốc nhuộm hoạt tính dệt tổng hợp Thuốc nhuộm và hóa chất dệt nhuộm nâu Lbg

Hình ảnh lớn :  Thuốc nhuộm hoạt tính dệt tổng hợp Thuốc nhuộm và hóa chất dệt nhuộm nâu Lbg

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: WLDCHEM
Chứng nhận: ISO/ECO-PASSORT/REACH/INTERTEK
Số mô hình: vat nâu

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100KG
Giá bán: USD3-5/KG
chi tiết đóng gói: 25KGS Hộp Carton hoặc Trống Nhựa (tùy chọn) với túi nhựa bên trong
Chi tiết sản phẩm
Màu: nâu Xuất hiện: Bột / dạng hạt
nhuộm methord: tie nhuộm Độ tinh khiết: 100%
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất Sức mạnh: 100%
Điểm nổi bật:

thuốc nhuộm hữu cơ tổng hợp

,

thuốc nhuộm vải tổng hợp

Dệt nhuộm tổng hợp Thuốc nhuộm hoạt tính và hóa chất nhuộm nâu Lbg
Thông tin công ty

Jiansu World Chemical Co, Ltd là một doanh nghiệp khoa học và công nghệ loại với điểm khởi đầu cao, chuyên sản xuất thuốc nhuộm môi trường vat. Công ty có tài sản 8 triệu RMB, có diện tích 3000 mét vuông. Có hai công ty chi nhánh, chứa hơn 40 kins sản phẩm với thương hiệu "THẾ GIỚI". Có một đội ngũ hợp lý với khả năng nghiên cứu công nghệ mạnh mẽ và phát triển, kiểm soát sản xuất, ứng dụng thử nghiệm. Trong khi đó, một số cựu chiến binh và các chuyên gia đang tham gia cho dịch vụ khách hàng perennially.Owning công nghệ sản xuất tiên tiến của chúng tôi, khoa học quản lý, hàng đầu nhập khẩu và trong nước thiết bị sản xuất và kiểm tra chất lượng thiết bị, sản phẩm của chúng tôi đã thông qua ISO9001 quốc tế chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng và chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO 14001.

Các loại thuốc nhuộm vat hoàn toàn có độ sắc nét và độ bền vượt trội, đặc biệt thích hợp cho lĩnh vực đặc biệt độ bền cao. Doanh nhân Trung Quốc và nước ngoài rất nhiệt tình chào đón để thảo luận về kinh doanh, chia sẻ tài nguyên và tạo ra tương lai rực rỡ với chúng tôi.


Tóm tắt sản phẩm

Thuốc nhuộm vat thương hiệu Thế giới được sản xuất bởi công ty hóa chất thế giới jiangsu co.ltd.belong với loại than antraquinone và anthrancene, được áp dụng cho nhuộm bông, vải lanh, rayon và vải pha trộn matericals.It xuất hiện với các hạt bụi chống bụi môi trường rất tốt nước khuếch tán, tính đồng nhất của phân tán và chống gắn kết của hệ thống treo. Nó đặc biệt áp dụng cho tốc độ cao liên tục nhuộm và đệm liên tục với trộn tự động sở hữu tốc độ nhanh chóng của nó giảm.

thuốc nhuộm vat không hòa tan trong nước, trong khi giảm được muối leuco bằng cách giảm tác nhân trong điều kiện kiềm, chúng có thể hòa tan trong nước và có được tính năng ngay lập tức với sợi cellulose, là cách để đạt được mục đích nhuộm, sau đó bóng ổn định và độ bền màu tốt sẽ xuất hiện thông qua quá trình oxy hóa và xà phòng.

1 CI vat brown 1
2 CI vat brown 3
3 CI vat brown 68
4 CI vat brown 72
5 CI vat brown LGG
6 CI vat nâu GGS
7 CI vat brown LBG
Bao bì & Shipping

1. 25kg hoặc 50kg gói cá nhân khi cần
2. bên trong: túi nhựa khi cần
3. Outer: hộp carton hoặc nhựa trống (tùy chọn)

Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi tự hào về công việc của chúng tôi và trong nhiều loại sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc phục vụ thị trường trên toàn thế giới. Xin lưu ý rằng thời gian dẫn sản xuất của chúng tôi phụ thuộc vào các mặt hàng cụ thể và số lượng mặt hàng. Thành công của chúng tôi dựa trên sự hiểu biết của chúng tôi về nhu cầu và tính chất của sản phẩm và thời hạn tiếp thị. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn đảm bảo rằng mọi đơn đặt hàng được giao vào đúng thời điểm.

  • Dịch vụ tùy chỉnh

Chúng tôi chấp nhận TÙY CHỈNH là khách hàng khác nhau ở các thị trường khác nhau luôn có nhu cầu và mong muốn khác nhau. MOQ là đa dạng dựa trên các mục cụ thể. Từ chính bản thân sản phẩm, gói sản phẩm xúc tiến tiếp thị chúng tôi có thể cung cấp theo yêu cầu của bạn.

  • Dịch vụ phát sóng trực tiếp

Chúng tôi biết rõ những gì khách hàng đang cảm thấy khi chờ lệnh sau khi tiền gửi được xác nhận. Tại đây World Chemical Co., Ltd. cung cấp dịch vụ phát sóng trực tiếp để thông báo cho bạn về mọi bước trong quá trình sản xuất. Sẽ có người được chỉ định đặc biệt gửi thư cho bạn tình huống mua nguyên liệu, bắt đầu sản xuất, đóng gói hàng hóa thành phẩm, đặt chỗ hàng hóa và vv.

  • Dịch vụ tín dụng thanh toán

Chúng tôi đã hợp tác với Tập đoàn Bảo hiểm Xuất khẩu và Tín dụng Trung Quốc (SINOSURE). Chương trình tài trợ mới này có thể cung cấp cho bạn khoản thanh toán O / A 30-60 ngày với số tiền tối đa là 100000 đô la Mỹ.

  • Trên trang web dịch vụ

Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư ứng dụng tài năng chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng nước ngoài. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề trong ứng dụng sản phẩm, họ có thể đến cửa của bạn để slove vấn đề.

Chi tiết liên lạc
Jiangsu World Chemical Co., Ltd

Người liên hệ: Allison

Tel: +8615861504187

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi Message not be empty!